Đóng

Sản xuất theo yêu cầu

Sản xuất theo yêu cầu sản phẩm đồ da (túi xách, ví da, dây lưng...) cho nam và nữ của các Công ty, tổ chức, các cửa hãng thời trang, các nhà bán buôn, bán lẻ… là cách chúng tôi bắt đầu và là mục tiêu phát triển và theo đuổi của LECAS. Chúng tôi luôn mong muốn và nỗ lực đáp ứng nhu cầu và thích ứng với sự mong đợi của khách hàng. Cho dù là một vài hay hàng ngàn sản phẩm, LECAS luôn sẵn sàng để biến dự án, ý tưởng của bạn thành hiện thực

Sản phẩm và dịch vụ của LECAS

1.    Sản xuất theo hàng loạt thiết kế sẵn có trong danh mục của LECAS với logo và dấu ấn riêng của khách hàng. Tùy chỉnh mầu sắc, logo của các sản phẩm trong danh mục thiết kế phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

2.    Sản xuất theo mẫu thiết kế sẵn có của khách hàng.

3.    Tư vấn, thiết kế dựa trên sự tóm tắt sáng tạo của khách hàng hoặc thiết kế sản phẩm hoàn toàn mới thêu yêu cầu của khách hàng.

Quy trình làm việc và giao hàng

1.    Xác định yêu cầu

Xác định yêu cầu, những tùy chọn đặc trưng của doanh nghiệp hoặc đơn giản chỉ cần một ý tưởng thực hiện sản phẩm bằng da thật, da tổng hợp và liên hệ với LECAS
Quý khách hàng có thể liên hệ với LECAS bằng cách:

-    Gọi điện tới số hotline: 04 858 73 6666

-    Email tới: info@lecas.com.vn

-    LECAS sẽ liên hệ và thông tin tới Quý vị muộn nhất trong vòng 12h.

2.    Thiết kế và dựng mẫu

Bộ phận thiết kế và phụ trách khách hàng của LECAS sẽ hỗ trợ Quý vị thống nhất mẫu thiết kế, chi tiết sản phẩm, nguyên liệu cấu thành, bao bì sản phẩm, số lượng sản xuất và thời gian giao hàng… thông qua hợp đồng đặt hàng, sản xuất.

3.    Sản xuất

LECAS sẽ tiến hành thực hiện sản xuất theo yêu cầu của khách hàng khi Quý vị sẵn sàng và thực hiện báo cáo tiến độ sản xuất bằng ảnh, và những thông tin về tốc độ sản xuất để Quý khách hàng yên tâm với năng lực sản xuất của chúng tôi.

4.    Giao hàng

Sản phẩm sẽ được đưa tới địa điểm khách hàng yêu cầu, bao gồm hóa đơn VAT, thông tin chi tiết về vận chuyển, hướng dẫn bảo quản và chăm sóc sản phẩm, dụng cụ và hóa chất chăm sóc sản phẩm (nếu được yêu cầu)…

5.    Hỗ trợ, bảo hành

LECAS luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trong việc bảo quản và chăm sóc đồ da sau khi giao hàng và thực hiện trách nhiệm của mình với chất lượng sản phẩm, kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu đã được chúng tôi cam kết và bảo hành.

Thắc mắc và yêu cầu đặc biệt

LECAS có nhiều kinh nghiệm trong B2B và thực hiện quy trình chuyên nghiệp để hoạt động trên một lịch trình chặt chẽ. Liên hệ với chúng tôi bằng email tại info@lecas.com.vn hoặc gọi 04 858 73 666 để thảo luận về dự án, yêu cầu và ý tưởng của quý vị được chi tiết và rõ ràng hơn nữa.