Đóng

GIỚI THIỆU

Tên Công ty: CÔNG TY TNHH ĐỒ DA LECAS

ĐKKD số:           0106795980
Vốn điều lệ:        1.800.000.000 Việt Nam đồng 
Địa chỉ:               Số nhà 23, ngõ 112, phố Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà  Nội
Xưởng sản xuất:       Số nhà 321 Quan Nhân, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline.               0911056782

Điện thoại.          048 587 3666
Website.             www.lecas.com.vn
Email.                 info@lecas.com.vn

 

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT – KINH DOANH

L E C A S hiểu tầm quan trọng của ý chí tập thể, sự thống nhất trong đường lối hoạt động kinh doanh sẽ tạo nên sức mạnh và sự khác biệt để phát triển và cạnh tranh. Do đó, Tập thể L E C A S chúng tôi cam kết sẽ kiên định với những giá trị cốt lõi của mình trong quá trình hoạt động kinh doanh: 

- Trung thực

Trung thực với chính bản thân mình, trung thực với khách hàng và đối tác. Trong tất cả các giao dịch kinh doanh, L E C A S sẽ luôn đáp ứng những tiêu chuẩn đạo đức cao nhất. L E C A S làm những gì đã hứa, dám nhận trách nhiệm và có nghĩa vụ với hành động của mình.

- Học hỏi

Ý chí quyết tâm và say mê học hỏi sẽ biến mọi thứ thành có thể. Mọi diễn biến đã trải qua, mọi con người trong cuộc sống, mọi trải nghiệm và vấp ngã đều để lại những bài học đáng giá.

- Lao động và sáng tạo

Những giải pháp độc đáo, ý tưởng đột phá, giải pháp khả thi chỉ xuất hiện sau quá trình lao động miệt mài. Lao động không ngừng cùng với kinh nghiệm và công nghệ sẽ giúp chúng tôi vượt qua thử thách, mang lại giá trị cho công ty, khách hàng và đối tác.

 

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Bằng việc ứng dụng công nghệ, kỹ thuật mới; L E C A S mong muốn trở thành một nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm chuyên nghiệp và tin cậy số 1 về da bò tại thị trường Việt Nam. 


LĨNH VỰC KINH DOANH CHÍNH

- Sản xuất, gia công các sản phẩm đồ da theo yêu cầu: 

L E C A S có thể sản xuất các sản phẩm đồ da theo yêu cầu các đơn vị thời trang, các nhà bán buôn, bán lẻ dựa trên thiết kế sẵn có  trong danh mục sản phẩm của L E C A S , theo mẫu sẵn có của hoặc L E C A S thiết kế dựa trên sự tóm tắt của khách hàng. 

- Sản xuất các sản phẩm quà tặng bằng da, da tổng hợp, PU, simili:

Với kỹ thuật và sự am hiểu sâu sắc về ngành da, cho phép L E C A S sáng tạo hoặc thực hiện theo đúng tiêu chuẩn và yêu cầu của khách hàng với số lượng lớn. Việc chủ động thực hiện sản xuất và phối hợp cùng các đơn vị sản xuất phụ trợ chuyên nghiệp,, L E C A S có thể thực hiện đơn hàng số lượng lớn với thời gian linh hoạt và phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Thời gian cung cấp sản phẩm của L E C A S không phụ thuộc vào thời điểm trong năm.

- Sản xuất, bán buôn, bán lẻ các sản phẩm đồ da mang thương hiệu LECAS

Các sản phẩm mang thương hiệu L E C A S hướng tới sự thanh lịch, đơn giản và tiện dụng. Túi xách L E C A S được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam dưới bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề và am hiểu về chất liệu da. 

 

CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH 

Các sản phẩm mang thương hiệu L E C A S luôn được bảo trì miễn phí và bảo hành chỉ, keo trọn đời sản phẩm.
Đối với các sản phẩm sản xuất theo yêu cầu, L E C A S nhận bảo trì và bảo hành theo ủy quyền của đối tác được quy định cụ thể theo từng đơn hàng.

L E C A S chân thành cảm ơn quý khách