CẢNH BÁO: ĐỪNG ĐỂ VẬT NHỌN TRONG TÚI NẾU BẠN KHÔNG MUỐN BỊ TRẦY DA

19/09/2023
Trong cuộc sống hằng ngày, chúng ta thường xuyên mang theo nhiều vật dụng khác nhau trong túi xách, balo,... Tuy nhiên, những vật dụng nhọn chính là nguyên nhân đem đến nguy hiểm cho chiếc túi xách của bạn. Bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc sắp xếp đồ khoa học hơn và tránh túi da bị trầy.

1. VẬT NHỌN - NGUYÊN NHÂN GÂY TRẦY TÚI

Chiếc túi yêu thích của bạn đang trong tình trạng rách túi lót hay xước da bên trong, nhưng bạn chưa tìm thấy nguyên nhân vì sao như vậy. Bạn hãy thử kiểm tra xem trong túi có để những vật nhọn không, bởi đây chính là nguyên nhân chính khiến chiếc túi của bạn bị trầy da. 

Vật dụng sắc nhọn thường nhỏ như khuyên tai thường khó tìm: Khi bạn để nhiều món đồ vào túi mà không sắp xếp cẩn thận, những vật nhỏ thường dễ bị thất lạc, méo và hỏng. Khi bị các đồ vật khác đè nén, đầu nhọn sẽ dễ dàng làm rách túi, trầy da túi.

Vật dụng nhọn nguy hiểm như dao, kéo, hoặc bất kỳ sản phẩm sắc bén nào cũng gây nguy hiểm cho chúng ta khi lấy đồ và cũng nguy hiểm khiến túi bị rách. Vì vậy, khi muốn mang những sản phẩm nguy hiểm này theo, bạn cần bọc thật kỹ lưỡng và cất gọn gàng.

Vật dụng nhọn bị gỉ khi để trong túi xách sẽ khiến cho lót túi bị bẩn và gây tình trạng mốc nếu không xử lý kịp thời.

 

2. MỘT SỐ MẸO GIÚP TÚI TRÁNH BỊ TRẦY BỞI VẬT NHỌN

Thực tế, khi sử dụng túi xách, bạn không nên mang vật dụng sắc nhọn làm hỏng túi. Tuy nhiên, nếu vật dụng đó thật sự cần thiết bạn nhất định phải mang theo thì dưới đây là một số lưu ý cho bạn.

Sắp xếp khoa học: Cách hiệu quả là sử dụng túi nhỏ nhắn như TINY, XS, NEW FIT để đựng những đồ dùng riêng biệt như chìa khoá, khuyên tai, kềm bấm móng,...

Tránh trầy da túi bằng cách sử dụng túi nhỏ TINY

Hoặc nếu bạn sử dụng dạng túi to như CIAO, THANH, VIVU,... bạn nên sử dụng thêm chiếc ví riêng biệt để bảo vệ điện thoại.

Bảo quản cẩn thận: Nếu bạn không thể tránh mang theo các vật dụng khiến da bị trầy như dao, kéo,... bạn nên bọc cẩn thận đầu sắc nhọn bằng giấy hoặc đồ chuyên dụng trước khi nhét vào túi nhé. Đặc biệt, bạn nên để nơi riêng biệt ở ngăn cạnh, tuyệt đối không để ngăn chính. Bởi điều đó sẽ khiến bạn bị thương nếu lục tìm đồ đạc khác.

LECAS hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn khi bảo quản túi tránh bị trầy trong quá trình sử dụng mà phải mang theo đồ vật sắc nhọn.

Nếu bạn đang có câu hỏi cần giải đáp hay bạn gặp vấn đề về chiếc túi da của mình, LECAS luôn sẵn sàng hỗ trợ vấn đề của riêng bạn tại m.me/lecas.com.vn.

Bài liên quan
Sản phẩm liên quan

0 bình luận, đánh giá về CẢNH BÁO: ĐỪNG ĐỂ VẬT NHỌN TRONG TÚI NẾU BẠN KHÔNG MUỐN BỊ TRẦY DA

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.09503 sec| 1141.805 kb