MẸO HỮU ÍCH KHI VỆ SINH LÓT BÊN TRONG TÚI DA TẠI NHÀ

13/10/2023
Chắc hẳn mỗi tín đồ yêu thích da thật đều có những kiến thức nhất định về vệ sinh bề mặt bên ngoài của túi xách để giữ chúng luôn như mới. Tuy nhiên, vệ sinh bề mặt là chưa đủ, nếu lót trong không được vệ sinh không đúng cách sẽ dễ bị ẩm mốc, gây ra mùi khó chịu. Bài viết này, LECAS sẽ chia sẻ những mẹo hữu ích để bạn có thể vệ sinh lót bên trong túi dễ dàng và hiệu quả tại nhà.

1. Sử dụng bàn chải mềm hoặc khăn mềm để lau lót bên trong túi da

Bạn cần tránh sử dụng bàn chải cứng hoặc khăn cứng vì chúng có thể làm hỏng bề mặt lót bên trong túi. Hãy sử dụng bàn chải mềm hoặc khăn mềm để lau sạch bề mặt lót bên trong túi da.

2. Sử dụng nước muối để lau sạch lót trong túi da

Nước muối là một chất tẩy rửa tự nhiên và rất hiệu quả trong việc loại bỏ các vết bẩn và mùi hôi trong túi da. Hãy pha một ít nước muối với nước ấm và dùng khăn mềm hoặc bông tẩy trang để lau bề mặt lót bên trong.

3. Sử dụng bột baking soda để khử mùi hôi trong túi

Baking soda là một chất khử mùi tự nhiên và rất hiệu quả trong việc khử mùi hôi trong túi. Hãy rải một lượng nhỏ bột baking soda lên bề mặt lót trong và để qua đêm. Sau đó dùng bàn chải mềm hoặc khăn mềm để lau sạch bên trong.

4. Sử dụng giấy thấm dầu để loại bỏ dầu mỡ bên trong túi

Dầu mỡ có thể làm hỏng túi da và gây ra mùi khó chịu. Hãy sử dụng giấy thấm dầu để loại bỏ dầu mỡ bên trong.

5. Để túi da khô ráo và thông thoáng

Hãy để túi da trong môi trường khô ráo và thông thoáng. Tránh để túi trong môi trường ẩm ướt và bụi. Để túi da không bị ẩm mốc và bảo vệ bề mặt lót trong túi.

6.Sử dụng sản phẩm vệ sinh chuyên dụng

Ngoài các mẹo trên, LECAS khuyến khích bạn nên sử dụng những sản phẩm dung dịch vệ sinh chuyên dụng “SPOT & WASH". Bởi sử dụng những sản phẩm này sẽ an toàn cho túi da của bạn, giữ được cho túi da luôn sạch sâu và luôn như mới khi vệ sinh tại nhà thường xuyên.

Chuẩn bị: Dung dịch vệ sinh; Nước; Khăn ướt; Mút thấm.

Các bước khi vệ sinh túi lót trong túi:

Bước 1: Pha nước và dung dịch vệ sinh theo tỷ lệ 1:1

Bước 2: Sử dụng khăn ướt phủi hết bụi bên trong túi

Bước 3: Dùng mút thấm dung dịch đã pha và lau túi

Bước 4: Sử dụng giấy ướt thấm dung dịch lau túi lần 2

Bước 5: Để túi khô ráo tự nhiên ở nhiệt độ phòng

(Xem Video hướng dẫn cụ thể)

Với những mẹo trên, bạn có thể vệ sinh lót bên trong túi một cách dễ dàng và hiệu quả tại nhà. Hãy chú ý sử dụng những mẹo này thường xuyên để giữ cho túi da của bạn luôn sạch đẹp và bền lâu. Ngoài ra, bên cũng nên đọc kỹ hướng dẫn bảo quản của nhà sản xuất để bảo quản đúng cách nhé.

 Không có lời khuyên nào đúng với tất cả các loại da, không có cách làm sạch nào phù hợp với mọi loại vết bẩn. Nếu bạn đang có câu hỏi cần giải đáp hay bạn gặp vấn đề về chiếc túi da của mình, LECAS luôn sẵn sàng hỗ trợ vấn đề của riêng bạn tại m.me/lecas.com.vn

Bài liên quan
Sản phẩm liên quan

0 bình luận, đánh giá về MẸO HỮU ÍCH KHI VỆ SINH LÓT BÊN TRONG TÚI DA TẠI NHÀ

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.09198 sec| 1170.211 kb