1. Giới thiệu

LECAS là thương hiệu túi xách da thật thời trang được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam dưới bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề cho ra những sản phẩm tinh tế, sắc nét đến từng chi tiết.

Các sản phẩm của LECAS đều hướng đến sự tinh tế, đơn giản mà tiện dụng và được tạo dựng lên bởi những miếng da bò, da cừu mềm mại, mịn màng và được lựa chọn kỹ lưỡng bởi chuyên gia hàng đầu ngành da của Việt Nam.

Website: www.LECAS.vn và www.LECAS.com.vn là 2 website của chúng tôi đang tiến hành làm thủ tục đăng ký website Thương mại điện tử với Bộ Công Thương Việt Nam.

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.
Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Điều kiện sử dụng website

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi.  Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Chúng tôi sẽ cấp một tài khoản sử dụng để khách hàng có thể mua sắm trên website LECAS.vn trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.
Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

3. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán. Trường hợp quý khách đã thanh toán, chúng tôi sẽ liên hệ để hoàn trả tiền đặt hàng cho quý khách.

4. Thanh toán an toàn và tiện lợi

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ người bán):
- Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;
- Bước 2: Người mua đến địa chỉ bán hàng
- Bước 3: Người mua thanh toán và nhận hàng;

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi - chỉ áp dụng giao hàng tại nội thành Hà Nội):

- Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

- Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

- Bước 3: Công ty xác nhận thông tin Người mua;

- Bước 4: Công ty chuyển hàng;

- Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán tiền hàng và phí vận chuyển (nếu có).

Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản:

- Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

- Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

- Bước 3: Công ty xác nhận thông tin Người mua;

- Bước 4: Người mua thanh toán tiền hàng và phí vận chuyển (nếu có);

- Bước 5: Công ty chuyển hàng;

- Bước 6: Người mua nhận hàng.

LECAS khuyến cáo khách hàng đọc và tìm hiểu điều khoản và điều kiện trước khi tiến hành giao dịch của khách hàng

5. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

6. Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

* Mục đích thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên www.lecas.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà www.lecas.vn cần khách hàng cung cấp khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để www.lecas.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng. Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. LECAS.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

* Phạm vi sử dụng thông tin

LECAS.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. www.lecas.vn  sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

- Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.

- Giải đáp thắc mắc khách hàng.

- Thực hiện các bản khảo sát khách hàng.

- Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của LECAS.vn.

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.lecas.vn 

* Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

- Công ty TNHH Đồ Da LECAS 

- Trụ sowr tại: số 23, ngõ 112, phường Định Công Thượng, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội

- Email: info@lecas.com.vn 

* Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

- Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website's links) thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

* Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn đến www.lecas.vn, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà LECAS đã nêu ở trên, LECAS.vn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể.

- Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

- Vì vậy, LECAS.vn cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

- Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở

Trân trọng cảm ơn quý khách


0.03290 sec| 1052.781 kb