DA ĐIỀU CHỈNH - MỘT TRONG NHỮNG LOẠI DA LECAS SỬ DỤNG

20/07/2023
Theo Thợ da của LECAS
Theo Thợ da của LECAS
DA ĐIỀU CHỈNH / CORRECTED LEATHER

Đây là dòng da lớp 1 của da bò nhưng bề mặt được xử lý chà, mài nhẹ để loại bỏ đi sự không hoàn hảo của miếng da như sẹo, vết trầy… Sau đó, bề mặt da được phủ lên một lớp màu kết dính trước khi được tạo hình theo ý đồ của nhà thiết kế. Bề mặt Da Điều Chỉnh có thể được tạo hình vô cùng đa dạng từ trơn láng, vân da bò tự nhiên, vân da cá sấu, vân kẻ đến vân xước…

Ưu điểm của Da Điều Chỉnh là vân da đều, lỗ chân lông đã được phủ kín nên da chống thấm nước và chống bám bẩn tốt. Nếu bạn thích những bề mặt da hoàn hảo thì Da Corrected là lựa chọn số một bởi nó có vẫn có tính chất êm, mềm óng ả của da nguyên cật nhưng bề mặt lại đều tăm tắp, nuột nà, chuẩn mực và hoàn hảo.

Nếu bạn chỉ nhìn ở bề mặt trên cùng, loại da này rất dễ bị nhầm lẫn với với dòng da Top Grain được phủ và in tạo vân (EMBOSSED TOP GRAIN LEATHER). Để yên tâm, bạn có thể nhìn vào mặt cắt của tấm da để xác định xem lớp cật - lớp có kết cấu đặc hơn có còn hay không. Nếu còn phân vân hãy hỏi ý kiến từ người bán hàng uy tín và am hiểu.

Bấm để HIỂU VỀ DA THẬT

 

Bài liên quan
Sản phẩm liên quan

0 bình luận, đánh giá về DA ĐIỀU CHỈNH - MỘT TRONG NHỮNG LOẠI DA LECAS SỬ DỤNG

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10773 sec| 1132.016 kb