DA MILLED TỰ NHIÊN - LOẠI DA HOÀN TOÀN NGUYÊN BẢN TẠI LECAS

06/07/2023
Theo Thợ da của LECAS
Theo Thợ da của LECAS
MILLED TỰ NHIÊN / NATURAL MILLED CÁCH GỌI KHÁC: Da lớp 1, Da cật, Da nguyên miếng

LECAS sử dụng da Milled Tự Nhiên để may lên sản phẩm này, bạn sẽ cảm nhận được độ mềm tan, xốp dẻo, bắt tay và dễ chịu của nguyên liệu. 

Milled tự nhiên là một sản phẩm của da Full Gain. Đây là loại da hoàn toàn nguyên bản, bề mặt không bị biến đổi gì ngoài việc loại bỏ lông. Để tạo bề mặt, tấm da được cho vào một cái trống lớn, khi trống quay, sự va đập da vào thành trống tạo nên những hạt nổi, đường nhăn vốn có được ẩn trong từng thớ da. Trong quá trình pha cắt, thợ da LECAS sẽ lựa chọn các khoảng da có sự tương đồng về kích cỡ hạt da để ghép thành sản phẩm hoàn chỉnh. Nhưng bởi là da tự nhiên nên vẫn có sự khác biệt nhất định về kích cỡ hạt da ở các vị trí khác nhau. Tấm da gần sống lưng sẽ có hạt da nhỏ hơn, hạt da sẽ lớn hơn khi ở khoảng da gần bụng hơn. LECAS sẽ gửi tới bạn những chiếc túi với vân da một cách ngẫu nhiên như đặc trưng tự nhiên vốn có của của nó.

Khi cầm một sản phẩm được may từ da tự nhiên, tức là bạn đang cầm trên tay một sản phẩm duy nhất bởi không có khoảng da nào giống hệt khoảng da nào. Sản phẩm có vài vết sẹo lành, vết hằn trên tấm da? Đừng vội cho rằng nó không hoàn hảo, thực ra với rất nhiều người, bạn đang sở hữu món đồ da rất đáng giá.

 

Bấm để HIỂU VỀ DA THẬT

Bài liên quan
Sản phẩm liên quan

0 bình luận, đánh giá về DA MILLED TỰ NHIÊN - LOẠI DA HOÀN TOÀN NGUYÊN BẢN TẠI LECAS

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08702 sec| 1131.859 kb