DA NAPPA - LOẠI DA "MỀM NHƯ BƠ" TẠI LECAS

20/07/2023
Theo Thợ da của LECAS
Theo Thợ da của LECAS
DA NAPPA / NAPPA LEATHER

LECAS sử dụng da NAPPA để may lên sản phẩm này, “mềm mịn như bơ” là cách mô tả chân thật nhất để nói về độ mềm của da Nappa. Loại da này có tên như vậy vì nó được sản xuất lần đầu tiên ở 1 nhà máy thuộc da nằm ở thung lũng Napa, California.

Nappa là một sản phẩm của dòng da Full Grain, bề mặt của tấm da không được xử lý và tác động bất cứ điều gì ngoài việc loại bỏ lông. Nhà sản xuất thường sử dụng da bê, bò non để thuộc da Nappa nên dòng da này mềm mịn hơn, mỏng hơn và có kích thước nhỏ hơn các loại da bò khác. 

Da Nappa là loại da cao cấp được sử dụng làm nguyên liệu cho những chiếc túi xách đắt đỏ, chỉ những tấm da bò hoàn hảo nhất, có ít vết sẹo nhất mới được lựa chọn để thuộc lên dòng da Nappa. Khi chế tác, da Nappa cũng hao hụt nhiều hơn do sự thiếu đồng đều ở các khoảng da nên thường sẽ có mức giá cao hơn các loại nguyên liệu khác. Tại LECAS, những chiếc túi, ví được may từ da Nappa có thể vẫn có những vết sẹo lành, vết côn trùng cắn hay vết hằn tự nhiên của da bò - nó độc bản như vân tay vậy -  bạn hãy coi điều đó là nét đẹp tự nhiên của những tấm da nguyên bản.

 

Bấm để HIỂU VỀ DA THẬT

Bài liên quan
Sản phẩm liên quan

0 bình luận, đánh giá về DA NAPPA - LOẠI DA "MỀM NHƯ BƠ" TẠI LECAS

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.09228 sec| 1132.289 kb