DA NGUYÊN TẤM - LOẠI DA ƯA CHUỘNG NHẤT TẠI LECAS

20/07/2023
Theo Thợ da của LECAS
Theo Thợ da của LECAS
DA NGUYÊN TẤM / FULL GRAIN LEATHER

Da Nguyên Tấm hay là tên để gọi cho loại da chỉ được loại bỏ lớp lông trên bề mặt và đưa vào quá trình thuộc da ngay mà không phải can thiệp bất cứ điều gì vào bề mặt của tấm da. Do đó, mọi thuộc tính như hấp thụ dầu, tạo ra lớp patina theo thời gian hay vẫn còn độ “thở” của da được giữ nguyên vẹn. 

Một số loại da là Milled Tự Nhiên, Milled In, Nappa… đều là da Full Grain nhưng được tạo những bề mặt và thuộc mềm rất đặc trưng và nổi tiếng nên có những tên gọi riêng. Còn lại da có đầy đủ lớp cật trên bề mặt mà không bị bất cứ can thiệp gì dù nhỏ với cách tạo bề mặt khác nhau cùng với độ đanh dẻo nhiều mức khác nhau được LECAS gọi chung là da Full Grain.

Bởi vì Da Full Grain là da nguyên bản, nên bạn có thể sẽ thấy xuất hiện những vệt hằn, sẹo lành, sự phân bổ không đều của lỗ chân lông của tấm da trên bề mặt chiếc túi hay chiếc ví của bạn. Da có thể có lăn tăn hạt hoặc trơn láng có thể mềm, đanh hoặc cứng đanh tuỳ vào mức độ can thiệp của nhà sản xuất, theo ý đồ thiết kế và mục đích sử dụng.

Bấm để HIỂU VỀ DA THẬT

 

Bài liên quan
Sản phẩm liên quan

0 bình luận, đánh giá về DA NGUYÊN TẤM - LOẠI DA ƯA CHUỘNG NHẤT TẠI LECAS

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08798 sec| 1127.984 kb