Giỏ hàng

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH & BẢO DƯỠNG CÁC LOẠI DA

LECAS cam kết với quý khách hàng về bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm mang thương hiệu LECAS như sau:

- Bảo hành đến 36 tháng (theo quy định của từng loại và từng chi tiết của sản phẩm) kể từ ngày mua hàng được ghi trên hóa đơn bán hàng

- Bảo dưỡng sản phẩm trọn đời. "Một lần mua - Bảo dưỡng trọn đời"

1. Quy định bảo hành

Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu:

- Sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được ghi trong phiếu bảo hành do LECAS phát hành

- Bảo hành miễn phí những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật của sản phẩm bao gồm cả phí giao hàng hai chiều trong 3 tháng đầu tiên kể từ ngày xuất hóa đơn bán hàng.

- Bảo hành miễn phí những lỗi hỏng hỏng, sự cố kỹ thuật của sản phẩm sau 3 tháng. Quý khách vui lòng hỗ trợ Lecas phí vận chuyển.

2. Quy định đổi trả

- Lecas nhận đổi sản phẩm trong thời gian 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn bán hàng. Sản phẩm đổi còn nguyên vẹn chưa qua  sử dụng, khách hàng vui lòng hỗ trợ phí ship đổi trả sản phẩm.

3. Những trường hợp không được bảo hành

- Những thiệt hại trong quá trình sử dụng: sản phẩm bị rách, trầy xước do người sử dụng (va quệt, rạch, co kéo, đựng quá nặng...), khóa bị hỏng do co kéo, phụ kiện bị hỏng va đập hoặc làm mất, bị hao mòn hoặc cháy trong quá trình sử dụng, hoặc do môi trường gây ra...

- Sản phẩm giảm giá, thanh lý.

- Lưu ý: Các sản phẩm không thuộc diện bảo hành nếu sửa chữa được thì quý khách vui lòng thanh toán phí sửa chữa và phí vận chuyển.

4. Bảo dưỡng

Sản phẩm của quý khách hàng sẽ được bảo dưỡng miễn phí trọn đời bao gồm: làm sạch, làm mới, làm mềm, làm bóng sản phẩm...

5. Địa điểm bảo hành và bảo dưỡng

Quý Khách vui lòng mang/gửi sản phẩm đến các cửa hàng hoặc xưởng sản xuất của LECAS để được bảo hành và bảo dưỡng. Trường hợp quý khách ở xa không đến được cửa hàng hoặc xưởng để bảo dưỡng vui lòng hỗ trợ Lecas phí vận chuyển.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Sản phẩm đã xem

-%
Facebook Instagram Youtube Google+ Zalo