Giỏ hàng

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH & BẢO DƯỠNG CÁC LOẠI DA

LECAS cam kết với quý khách hàng về bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm mang thương hiệu LECAS như sau:

Bảo dưỡng sản phẩm trọn đời. "Một lần mua - Bảo dưỡng trọn đời"

  1. Quy định Chung

- Lecas chỉ bảo hành những lỗi phát sinh do kỹ thuật của sản phẩm, khắc phục lỗi do hao mòn tự nhiên, không bảo hành các lỗi do tác động ngoại lực quá lớn như bị rách, bị cắt…

- Lecas không thay thế da, không thay đổi cấu trúc thiết kế của sản phẩm.

- Lecas không bảo hành các sản phẩm của các hãng khác.

- Lecas bảo hành tất cả các sản phẩm được sản xuất và mang thương hiệu Lecas, khách hàng không cần giữ phiếu bảo hành.

- Lecas có quyền từ chối bảo hành nếu sản phẩm được bảo quản và sử dụng trong điều kiện quá tệ, sản phẩm quá bẩn, quá mốc do không được bảo quản và chăm sóc đúng cách.

  1. Quy định bảo hành

-  Lecas sẽ chịu trách nhiệm về 100% chi phí bảo hành và các chi phí phát sinh bao gồm: chi phí thay thế vật tư, chi phí giao hàng bảo hành, chi phí sửa chữa nếu sản phẩm bị lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật, hỏng phụ kiện, khóa kéo… do nguyên nhân kỹ thuật và chất lượng sản phẩm đối với sản phẩm đã mua trong vòng 3 tháng.

- Với những sản phẩm đã mua từ 3 tháng trở lên, khách hàng vui lòng gửi sản phẩm về xưởng sản xuất và thanh toán chi phí giao và gửi hàng (nếu có)

- Lecas bảo hành, bảo dưỡng, làm mới miễn phí với các hạng mục: hỏng sơn lót, bung keo chỉ, bung, rách lót làm sạch làm mới sản phẩm… MIỄN PHÍ trọn đời sản phẩm

- Sản phẩm cần thay thế vật tư như khóa kéo, móc, khoen… Lecas sẽ tính phí vật tư cần thay thế.

- Với những phụ kiện không còn sản xuất tại thời điểm bảo hành, Lecas sẽ đề xuất phương án xử lý phù hợp nhất với hiện trạng sản phẩm và năng lực hiện tại.

  1. Quy định đổi trả

- Lecas nhận đổi sản phẩm trong thời gian 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn bán hàng. Sản phẩm đổi còn nguyên vẹn chưa qua  sử dụng, khách hàng vui lòng hỗ trợ phí ship đổi trả sản phẩm. Sản phẩm đổi mới phải có giá trị bằng hoặc tương đương với sản phẩm đã mua.

- Nếu đổi những sản phẩm trong đợt khuyến mãi, sản phẩm đổi mới sẽ được tính theo giá trị và chương trình khuyến mãi (nếu có) tại thời điểm đổi hàng hoặc tại thời điểm mua hàng – giá sản phẩm đổi sẽ được tính tại thời điểm có giá trị cao hơn.

- Lecas chỉ nhận sản phẩm trả lại do sản phẩm có chất lượng, màu sắc, vật liệu sai với cam kết bán hàng.

  1. Những trường hợp không được bảo hành

- Những thiệt hại trong quá trình sử dụng: sản phẩm bị rách, trầy xước do người sử dụng (va quệt, rạch, co kéo, đựng quá nặng...), khóa bị hỏng do co kéo, phụ kiện bị hỏng va đập hoặc làm mất, bị hao mòn hoặc cháy trong quá trình sử dụng, hoặc do môi trường gây ra...

- Sản phẩm thanh lý.

  1. Bảo dưỡng

Sản phẩm của quý khách hàng sẽ được bảo dưỡng miễn phí trọn đời bao gồm: làm sạch, làm mới, làm mềm, làm bóng sản phẩm...

  1. Địa điểm bảo hành và bảo dưỡng

Quý Khách vui lòng mang/gửi sản phẩm đến các cửa hàng hoặc xưởng sản xuất của LECAS để được bảo hành và bảo dưỡng. Trường hợp quý khách ở xa không đến được cửa hàng hoặc xưởng để bảo dưỡng vui lòng hỗ trợ Lecas phí vận chuyển.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

Sản phẩm đã xem

-%
Facebook Instagram Youtube Google+ Zalo