QUY CÁCH ĐÓNG GÓI TẠI LECAS

06/07/2023
Theo Thợ da của LECAS
Theo Thợ da của LECAS
Mỗi kiện hàng của LECAS khi được giao đến, ngoài việc quan tâm tới chất lượng sản phẩm, hình thức còn nguyên vẹn, không móp méo, bạn có bao giờ để ý tới phần đóng gói của LECAS chưa? Cùng LECAS khám phá nhé!

 

LECAS cố gắng sử dụng các loại bao bì có thể tái sử dụng và sử dụng lâu dài để giảm bớt tác động của rác thải tới môi trường. Do đó, bao gói tiêu chuẩn của LECAS gửi tới các bạn sẽ bao gồm 01 phiếu hướng dẫn sử dụng và túi vải dây rút có quai xách tay. Với chiếc túi vải này, các bạn có thể sử dụng như một chiếc chống bụi cho món đồ da của mình hoặc sử dụng như một chiếc túi xách tay với quai xách vải dù bền chắc. Sản phẩm sẽ được đóng gói trong thùng carton chắc chắn cùng với các khung, chèn bằng giấy để đảm bảo việc vận chuyển đi nơi xa đảm bảo chất lượng sản phẩm.

 

Với mong muốn không chỉ là những sản phẩm thật chất lượng, thật đẹp đến tay khách hàng mà còn là sự chỉn chu, tỉ mỉ trong từng khâu: từ sản xuất, quảng bá sản phẩm đến tư vấn, hỗ trợ, đóng gói và vận chuyển.

Nếu bạn lựa chọn đồ da để tặng quà cho ai đó, LECAS tặng miễn phí túi giấy và thiệp chúc mừng, LECAS cũng có thể thay bạn viết lên thiệp những lời yêu thương.

Với một số sản phẩm có form dáng cứng cáp hoặc vào mùa mưa ẩm, LECAS bắt buộc phải sử dụng thêm các giấy bao gói phụ trợ bằng nilon, hãy giúp LECAS tái sử dụng bằng việc đựng rác và phân loại rác phù hợp bạn nhé!

Xem chi tiết QUY TRÌNH ĐÓNG GÓI TẠI LECAS.

Bài liên quan
Sản phẩm liên quan

0 bình luận, đánh giá về QUY CÁCH ĐÓNG GÓI TẠI LECAS

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.11367 sec| 1129.563 kb