Túi Trống/Đeo chéo NHỎ

1.890.000
1.512.000
(20%OFF)
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: LECAS - Sản xuất tại Việt Nam
Màu sắc:
Đen GH (NHO.023)
Camo Vàng (NHO.030)
Camo Nâu (NHO.026)
Xanh Lá Hami GH1.SP (NHO.040)
LECAS làm riêng cho bạn
Khắc tag
Gói quà
1

Mô tả chi tiết Túi Trống/Đeo chéo NHỎ

Kích thước: Ngang - Rộng - Cao : 20 x 8 x 12 (cm)
Nội thất: Túi có duy nhất 1 ngăn lớn bên trong. Có thể để vừa 2 chiếc điện thoại, 1 ngăn vách để thẻ, 1 ngăn khóa để mỹ phẩm, kính mắt và dây móc để chìa khóa, tai nghe airpods,...
Phụ kiện: Đi kèm một dây da dài để thay đổi sang kiểu đeo chéo
Công năng: Dùng để đựng các vật dụng nhỏ trong các chuyến đi chơi hoặc đi làm thường ngày

LECAS Leather Sản xuất tại Hà Nội, Việt Nam
Bảo hành Kỹ thuật và Bảo dưỡng trọn đời Sản phẩm

 

 

 

 

Quy cách đóng gói

QUY CÁCH BAO GÓI

LECAS cố gắng sử dụng các loại bao bì có thể tái sử dụng và sử dụng lâu dài để giảm bớt tác động của rác thải tới môi trường. Do đó, bao gói tiêu chuẩn của LECAS gửi tới các bạn sẽ bao gồm 01 phiếu hướng dẫn sử dụng và túi vải dây rút có quai xách tay. Với chiếc túi vải này, các bạn có thể sử dụng như một chiếc chống bụi cho món đồ da của mình hoặc sử dụng như một chiếc túi xách tay với quai xách vải dù bền chắc. Sản phẩm sẽ được đóng gói trong thùng carton chắc chắn cùng với các khung, chèn bằng giấy để đảm bảo việc vận chuyển đi nơi xa đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Với một số sản phẩm có form dáng cứng cáp hoặc vào mùa mưa ẩm, LECAS bắt buộc phải sử dụng thêm các giấy bao gói phụ trợ bằng nilon, hãy giúp LECAS tái sử dụng bằng việc đựng rác và phân loại rác phù hợp bạn nhé!

Nếu bạn lựa chọn đồ da để tặng quà cho ai đó, LECAS tặng miễn phí túi giấy và thiệp chúc mừng, LECAS cũng có thể thay bạn viết lên thiệp những lời yêu thương.

Quy cách đóng gói
Bảo quản & Sử dụng

LÀM SẠCH, BẢO QUẢN & CẤT GIỮ

Không có lời khuyên nào đúng với tất cả các loại da, không có cách làm sạch nào phù hợp với mọi loại vết bẩn. Để đồ da được bền lâu và hãy tìm hiểu thật kỹ các chỉ dẫn của Thợ da LECAS tại ĐÂY và LECAS luôn sẵn sàng hỗ trợ vấn đề của riêng bạn tại m.me/lecas.com.vn.

Bảo quản & Sử dụng
0.12842 sec| 1525.461 kb