Balo/Túi Đeo Chéo MARIS

2.490.000
2.490.000
(5%OFF)
Ưu đãi
d
h
p
s
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: LECAS - Sản xuất tại Việt Nam
Màu sắc:
Đen GH (MARIS.033)
Trắng Kem (MARIS.021)
Nâu Bò (Maris.071)
Nâu Vachetta (Maris.070)
Đỏ Vachetta (Maris.069)
Dark Choco Ft Nâu Mộc GH (MARIS.036)
LECAS làm riêng cho bạn
Khắc tag
Gói quà
1

Mô tả chi tiết Balo/Túi Đeo Chéo MARIS

Kích thước: Ngang đáy - Rộng đáy - Cao (cm): 20.5 x 10.5 x 22 (cm)
Nội thất: Bên ngoài sản phẩm có 2 ngăn khóa nhanh trước và sau. Bên trong có 01 ngăn zip lớn, 01 ngăn phụ đựng điện thoại, mỹ phẩm, 01 ngăn đựng thẻ và 1 ngăn zip nhỏ
Phụ kiện: Có dây da đi kèm dùng để thay đổi các kiểu đeo: Đeo theo dáng balo, Đeo chéo, Đeo vai
Công năng: Dùng đi chơi hoặc đi làm, đựng được máy tính bảng, đồ trang điểm và nhiều đồ dùng cá nhân

LECAS Leather Sản xuất tại Hà Nội, Việt Nam.
Bảo hành Kỹ thuật và Bảo dưỡng trọn đời Sản phẩm.

MILLED IN / EMBOSSED FULL GRAIN LEATHER

Milled cán trục, Milled quay

Milled In là một sản phẩm của dòng da Full Grain, da nguyên liệu sau khi được quay trong những chiếc trống lớn để tạo độ tơi xốp sẽ được trải qua thêm công đoạn in lên bề mặt bằng các tấm thép với lực ép nhiều tấn để tạo trên bề mặt tấm da những vân da đều hơn hoặc những hoạ tiết như kẻ caro, bông hoa, chiếc lá… 

Đây là loại da hoàn toàn nguyên bản, bề mặt không bị biến đổi gì ngoài việc loại bỏ lông và tạo hình lên bề mặt. Bởi vậy, trên bề mặt da vẫn có sự chênh lệch về kích cỡ vân hạt dù không nhiều và khác biệt như Milled Tự Nhiên. Trên bề mặt tấm da vẫn có thể xuất hiện những vết trầy xước đã lành, vết dây thép gai, nếp nhăn, vết thương và vết côn trùng cắn nếp nhăn tự nhiên của tấm da bò như nó vốn có trong quá trình sinh trưởng.

Milled in bởi đã trải qua thêm công đoạn in vân bằng các máy ép nên thớ da từ đó mà dẻo săn và chắc tay hơn vân hạt da nẩy hơn dòng da tự nhiên nhưng lại có đầy đủ sự “nguyên vẹn” của dòng da nguyên tấm.

 

MILLED IN /  EMBOSSED FULL GRAIN LEATHER
Quy cách đóng gói

QUY CÁCH BAO GÓI

LECAS cố gắng sử dụng các loại bao bì có thể tái sử dụng và sử dụng lâu dài để giảm bớt tác động của rác thải tới môi trường. Do đó, bao gói tiêu chuẩn của LECAS gửi tới các bạn sẽ bao gồm 01 phiếu hướng dẫn sử dụng và túi vải dây rút có quai xách tay. Với chiếc túi vải này, các bạn có thể sử dụng như một chiếc chống bụi cho món đồ da của mình hoặc sử dụng như một chiếc túi xách tay với quai xách vải dù bền chắc. Sản phẩm sẽ được đóng gói trong thùng carton chắc chắn cùng với các khung, chèn bằng giấy để đảm bảo việc vận chuyển đi nơi xa đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Với một số sản phẩm có form dáng cứng cáp hoặc vào mùa mưa ẩm, LECAS bắt buộc phải sử dụng thêm các giấy bao gói phụ trợ bằng nilon, hãy giúp LECAS tái sử dụng bằng việc đựng rác và phân loại rác phù hợp bạn nhé!

Nếu bạn lựa chọn đồ da để tặng quà cho ai đó, LECAS tặng miễn phí túi giấy và thiệp chúc mừng, LECAS cũng có thể thay bạn viết lên thiệp những lời yêu thương.

Quy cách đóng gói
Bảo quản & Sử dụng

LÀM SẠCH, BẢO QUẢN & CẤT GIỮ

Không có lời khuyên nào đúng với tất cả các loại da, không có cách làm sạch nào phù hợp với mọi loại vết bẩn. Để đồ da được bền lâu và hãy tìm hiểu thật kỹ các chỉ dẫn của Thợ da LECAS tại ĐÂY và LECAS luôn sẵn sàng hỗ trợ vấn đề của riêng bạn tại m.me/lecas.com.vn.

Bảo quản & Sử dụng
0.12803 sec| 1520.648 kb