Ví Đựng Thẻ DUYÊN

999.000
Tình trạng: Hết hàng
Thương hiệu: LECAS - Sản xuất tại Việt Nam
Màu sắc:
Duyên (KISSY.101)
LECAS làm riêng cho bạn
Gói quà
1

Mô tả chi tiết Ví Đựng Thẻ DUYÊN

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chất liệu: Da Bò Lớp Một
Kích thước: Ngang - Cao (cm): 11 x 6.5 (cm)
Nội thất: 3 ngăn chuyên đựng thẻ, tiền gấp, son nhỏ
Phụ kiện: Không có phụ kiện đi kèm
Công năng: Ví có thể dễ dàng làm móc khoá hoặc trở thành phụ kiện mini cho chiếc túi có kích thước lớn hơn. Túi để vừa thẻ, tiền gấp,... rất tiện để mang theo mình mọi lúc mọi nơi

LECAS Leather Sản xuất tại Hà Nội, Việt Nam
Bảo hành Kỹ thuật và Bảo dưỡng trọn đời Sản phẩm
 

CÓ THỂ BẠN MUỐN ĐỌC

Không phải ai cũng có chiếc mũi cao, vòng eo nhỏ hay làn da trắng, đôi mắt to tròn... Nhưng chắc chắn rằng, là phụ nữ, ai ai cũng có vẻ đẹp riêng, nét đẹp mà "ông trời" chỉ trao tặng cho riêng bạn. Đó là DUYÊN.

Thật khó để nhìn được trọn vẹn nét DUYÊN bằng mắt thường. Đứng trước DUYÊN, chúng ta cần phải ngắm nhìn bằng sự rung cảm, sự thấu hiểu, sự lắng nghe bằng cả trái tim.

LECAS cho rằng, cách cảm nhận DUYÊN cũng giống như thưởng thức vẻ đẹp của hoa hồng. Đôi mắt ta chỉ đem tới những thỏa mãn về màu sắc, nhưng đó mới là một phần, phải dùng xúc giác mới thấy cánh hồng mềm mại, gai gồng sắc bén, dùng khứu giác mới thấy hương thơm nồng nàn, dùng vị giác mới biết cánh hồng vừa ngọt vừa đắng chát.

Chính sự tương đồng ấy đã khiến LECAS chọn DUYÊN và hình ảnh hoa hồng làm tên gọi và thiết kế sản phẩm mang dấu ấn tri ân phái đẹp.

Quy cách đóng gói

QUY CÁCH BAO GÓI

LECAS cố gắng sử dụng các loại bao bì có thể tái sử dụng và sử dụng lâu dài để giảm bớt tác động của rác thải tới môi trường. Do đó, bao gói tiêu chuẩn của LECAS gửi tới các bạn sẽ bao gồm 01 phiếu hướng dẫn sử dụng và túi vải dây rút có quai xách tay. Với chiếc túi vải này, các bạn có thể sử dụng như một chiếc chống bụi cho món đồ da của mình hoặc sử dụng như một chiếc túi xách tay với quai xách vải dù bền chắc. Sản phẩm sẽ được đóng gói trong thùng carton chắc chắn cùng với các khung, chèn bằng giấy để đảm bảo việc vận chuyển đi nơi xa đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Với một số sản phẩm có form dáng cứng cáp hoặc vào mùa mưa ẩm, LECAS bắt buộc phải sử dụng thêm các giấy bao gói phụ trợ bằng nilon, hãy giúp LECAS tái sử dụng bằng việc đựng rác và phân loại rác phù hợp bạn nhé!

Nếu bạn lựa chọn đồ da để tặng quà cho ai đó, LECAS tặng miễn phí túi giấy và thiệp chúc mừng, LECAS cũng có thể thay bạn viết lên thiệp những lời yêu thương.

Quy cách đóng gói
Bảo quản & Sử dụng

LÀM SẠCH, BẢO QUẢN & CẤT GIỮ

Không có lời khuyên nào đúng với tất cả các loại da, không có cách làm sạch nào phù hợp với mọi loại vết bẩn. Để đồ da được bền lâu và hãy tìm hiểu thật kỹ các chỉ dẫn của Thợ da LECAS tại ĐÂY và LECAS luôn sẵn sàng hỗ trợ vấn đề của riêng bạn tại m.me/lecas.com.vn.

Bảo quản & Sử dụng
0.08963 sec| 1423.617 kb