Túi Tote CIAO

3.250.000
3.250.000
(20%OFF)
Ưu đãi
d
h
p
s
Tình trạng: Hết hàng
Thương hiệu: LECAS - Sản xuất tại Việt Nam
Màu sắc:
Velvet Nâu (CIAO.004)
LECAS làm riêng cho bạn
Khắc tag
Gói quà
1

Mô tả chi tiết Túi Tote CIAO

Kích thước (cm): Ngang đáy - Ngang miệng - Rộng - Cao: 31.5 - 36.5 - 13 - 34.5 (cm)
Nội thất: 01 ngăn chính, 01 ngăn khóa kéo, 02 ngăn tiện ích 
Phụ kiện: Không có phụ kiện đi kèm
Công năng: CIAO có sức chứa vô cùng ấn tượng với khả năng đựng được: 2-3 bộ quần áo, dép đi chơi khi du lịch, máy tính bảng, tài liệu a4 và nhiều đồ dùng cá nhân khác

LECAS Leather Sản xuất tại Hà Nội, Việt Nam.
Bảo hành Kỹ thuật và Bảo dưỡng trọn đời Sản phẩm.

 

MILLED TỰ NHIÊN / NATURAL MILLED

 

 Da lớp 1, Da cật, Da nguyên miếng

LECAS sử dụng da Milled Tự Nhiên để may lên sản phẩm này, bạn sẽ cảm nhận được độ mềm tan, xốp dẻo, bắt tay và dễ chịu của nguyên liệu. 

Milled tự nhiên là một sản phẩm của da Full Gain. Đây là loại da hoàn toàn nguyên bản, bề mặt không bị biến đổi gì ngoài việc loại bỏ lông. Để tạo bề mặt, tấm da được cho vào một cái trống lớn, khi trống quay, sự va đập da vào thành trống tạo nên những hạt nổi, đường nhăn vốn có được ẩn trong từng thớ da. Trong quá trình pha cắt, thợ da LECAS sẽ lựa chọn các khoảng da có sự tương đồng về kích cỡ hạt da để ghép thành sản phẩm hoàn chỉnh. Nhưng bởi là da tự nhiên nên vẫn có sự khác biệt nhất định về kích cỡ hạt da ở các vị trí khác nhau. Tấm da gần sống lưng sẽ có hạt da nhỏ hơn, hạt da sẽ lớn hơn khi ở khoảng da gần bụng hơn. LECAS sẽ gửi tới bạn những chiếc túi với vân da một cách ngẫu nhiên như đặc trưng tự nhiên vốn có của của nó.

Khi cầm một sản phẩm được may từ da tự nhiên, tức là bạn đang cầm trên tay một sản phẩm duy nhất bởi không có khoảng da nào giống hệt khoảng da nào. Sản phẩm có vài vết sẹo lành, vết hằn trên tấm da? Đừng vội cho rằng nó không hoàn hảo, thực ra với rất nhiều người, bạn đang sở hữu món đồ da rất đáng giá.

Bấm để HIỂU VỀ DA THẬT

MILLED TỰ NHIÊN / NATURAL MILLED
Quy cách đóng gói

QUY CÁCH BAO GÓI

LECAS cố gắng sử dụng các loại bao bì có thể tái sử dụng và sử dụng lâu dài để giảm bớt tác động của rác thải tới môi trường. Do đó, bao gói tiêu chuẩn của LECAS gửi tới các bạn sẽ bao gồm 01 phiếu hướng dẫn sử dụng và túi vải dây rút có quai xách tay. Với chiếc túi vải này, các bạn có thể sử dụng như một chiếc chống bụi cho món đồ da của mình hoặc sử dụng như một chiếc túi xách tay với quai xách vải dù bền chắc. Sản phẩm sẽ được đóng gói trong thùng carton chắc chắn cùng với các khung, chèn bằng giấy để đảm bảo việc vận chuyển đi nơi xa đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Với một số sản phẩm có form dáng cứng cáp hoặc vào mùa mưa ẩm, LECAS bắt buộc phải sử dụng thêm các giấy bao gói phụ trợ bằng nilon, hãy giúp LECAS tái sử dụng bằng việc đựng rác và phân loại rác phù hợp bạn nhé!

Nếu bạn lựa chọn đồ da để tặng quà cho ai đó, LECAS tặng miễn phí túi giấy và thiệp chúc mừng, LECAS cũng có thể thay bạn viết lên thiệp những lời yêu thương.

Quy cách đóng gói
Bảo quản & Sử dụng

LÀM SẠCH, BẢO QUẢN & CẤT GIỮ

Không có lời khuyên nào đúng với tất cả các loại da, không có cách làm sạch nào phù hợp với mọi loại vết bẩn. Để đồ da được bền lâu và hãy tìm hiểu thật kỹ các chỉ dẫn của Thợ da LECAS tại ĐÂY và LECAS luôn sẵn sàng hỗ trợ vấn đề của riêng bạn tại m.me/lecas.com.vn.

Bảo quản & Sử dụng
0.10271 sec| 1579.258 kb