Túi Xách Tay/Đeo Chéo TANA

2.090.000
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: lecas
Màu sắc:
Hồng Tím (TANA.006)
Đa Sắc (TANA.011)
Trăn Nâu (TANA.010)
Hami Ft Xanh Than GH (TANA.008)
Vani Ft Caramen (TANA.005)
Cam Sunset (TANA.003)
Đỏ Son (TANA.002)
Đen GH (TANA.001)
LECAS làm riêng cho bạn
Khắc tag
Gói quà
1

Mô tả chi tiết Túi Xách Tay/Đeo Chéo TANA


Kích thước: Ngang - rộng - cao: 22 - 10 - 17 (cm)
Nội thất: Túi có 1 lớp vải lót và nội thất gồm: 01 ngăn chính, 1 ngăn phụ có khóa kéo, 1 ngăn phụ để điện thoại
Phụ kiện: hợp kim mạ 3 lớp niken, không gỉ.
Công năng: Dùng đi làm, đi chơi, ...


LECAS Leather Sản xuất tại Hà Nội, Việt Nam.
Bảo hành Kỹ thuật và Bảo dưỡng trọn đời Sản phẩm.

DA NAPPA / NAPPA LEATHER

LECAS sử dụng da NAPPA để may lên sản phẩm này, “mềm mịn như bơ” là cách mô tả chân thật nhất để nói về độ mềm của da Nappa. Loại da này có tên như vậy vì nó được sản xuất lần đầu tiên ở 1 nhà máy thuộc da nằm ở thung lũng Napa, California.

Nappa là một sản phẩm của dòng da Full Grain, bề mặt của tấm da không được xử lý và tác động bất cứ điều gì ngoài việc loại bỏ lông. Nhà sản xuất thường sử dụng da bê, bò non để thuộc da Nappa nên dòng da này mềm mịn hơn, mỏng hơn và có kích thước nhỏ hơn các loại da bò khác. 

Da Nappa là loại da cao cấp được sử dụng làm nguyên liệu cho những chiếc túi xách đắt đỏ, chỉ những tấm da bò hoàn hảo nhất, có ít vết sẹo nhất mới được lựa chọn để thuộc lên dòng da Nappa. Khi chế tác, da Nappa cũng hao hụt nhiều hơn do sự thiếu đồng đều ở các khoảng da nên thường sẽ có mức giá cao hơn các loại nguyên liệu khác. Tại LECAS, những chiếc túi, ví được may từ da Nappa có thể vẫn có những vết sẹo lành, vết côn trùng cắn hay vết hằn tự nhiên của da bò - nó độc bản như vân tay vậy -  bạn hãy coi điều đó là nét đẹp tự nhiên của những tấm da nguyên bản.

Bấm để HIỂU VỀ DA THẬT

DA NAPPA / NAPPA LEATHER
Quy cách đóng gói

QUY CÁCH BAO GÓI

LECAS cố gắng sử dụng các loại bao bì có thể tái sử dụng và sử dụng lâu dài để giảm bớt tác động của rác thải tới môi trường. Do đó, bao gói tiêu chuẩn của LECAS gửi tới các bạn sẽ bao gồm 01 phiếu hướng dẫn sử dụng và túi vải dây rút có quai xách tay. Với chiếc túi vải này, các bạn có thể sử dụng như một chiếc chống bụi cho món đồ da của mình hoặc sử dụng như một chiếc túi xách tay với quai xách vải dù bền chắc. Sản phẩm sẽ được đóng gói trong thùng carton chắc chắn cùng với các khung, chèn bằng giấy để đảm bảo việc vận chuyển đi nơi xa đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Với một số sản phẩm có form dáng cứng cáp hoặc vào mùa mưa ẩm, LECAS bắt buộc phải sử dụng thêm các giấy bao gói phụ trợ bằng nilon, hãy giúp LECAS tái sử dụng bằng việc đựng rác và phân loại rác phù hợp bạn nhé!

Nếu bạn lựa chọn đồ da để tặng quà cho ai đó, LECAS tặng miễn phí túi giấy và thiệp chúc mừng, LECAS cũng có thể thay bạn viết lên thiệp những lời yêu thương.

Quy cách đóng gói
Bảo quản & Sử dụng

LÀM SẠCH, BẢO QUẢN & CẤT GIỮ

Không có lời khuyên nào đúng với tất cả các loại da, không có cách làm sạch nào phù hợp với mọi loại vết bẩn. Để đồ da được bền lâu và hãy tìm hiểu thật kỹ các chỉ dẫn của Thợ da LECAS tại ĐÂY và LECAS luôn sẵn sàng hỗ trợ vấn đề của riêng bạn tại m.me/lecas.com.vn.

Bảo quản & Sử dụng
0.18824 sec| 1503.375 kb