Ví Nhỏ Đựng Son SON SON

190.000
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: LECAS - Sản xuất tại Việt Nam
Màu sắc:
Cam Gạch (SonSon.019)
Hồng (SonSon.018)
Xanh Cổ Vịt (SonSon.017)
Vàng Banana (SonSon.016)
Vàng Tươi (SonSon.015)
Xanh Cyan Ft Cửu Long (SonSon.014)
Cam (SonSon.011)
Cam Đất (SonSon.010)
Địa Trung Hải (SonSon.009)
Xanh Mint (SonSon.008)
Vàng Mustard (SonSon.007)
Hoa Mười Giờ (SonSon.006)
Hồng Anh Đào (SonSon.005)
Đỏ Rubi (SonSon.004)
Tím Lilac Ft Pastel (SonSon.003)
Tím Ft Hồng Pastel (SonSon.002)
Vàng Ft Cam Lấp Lánh (SonSon.001)
LECAS làm riêng cho bạn
Gói quà
1

Mô tả chi tiết Ví Nhỏ Đựng Son SON SON

Chất liệu: Da Bò Lớp Một
Kích thước: Cao - Ngang (cm): 10.5 x 3.3 (cm)
Nội thất: Toàn bộ phần thân và lớp lót làm bằng da thật và phối hai màu khác nhau, có móc kim loại bên ngoài để móc vào chìa khoá, balo, túi xách, ví tiền
Phụ kiện: Hợp kim mạ 3 lớp niken, không gỉ
Công năng: Ví nhỏ đựng son để đựng son môi, son dưỡng, chuốt mi cỡ vừa và nhỏ hoặc tiền cuộn lại. Có thể móc vào chìa khoá, balo, túi xách, ví tiền để mang theo mình mọi lúc mọi nơi

LECAS Leather Sản xuất tại Hà Nội, Việt Nam.
Bảo hành Kỹ thuật và Bảo dưỡng trọn đời Sản phẩm.

Quy cách đóng gói

QUY CÁCH BAO GÓI

LECAS cố gắng sử dụng các loại bao bì có thể tái sử dụng và sử dụng lâu dài để giảm bớt tác động của rác thải tới môi trường. Do đó, bao gói tiêu chuẩn của LECAS gửi tới các bạn sẽ bao gồm 01 phiếu hướng dẫn sử dụng và túi vải dây rút có quai xách tay. Với chiếc túi vải này, các bạn có thể sử dụng như một chiếc chống bụi cho món đồ da của mình hoặc sử dụng như một chiếc túi xách tay với quai xách vải dù bền chắc. Sản phẩm sẽ được đóng gói trong thùng carton chắc chắn cùng với các khung, chèn bằng giấy để đảm bảo việc vận chuyển đi nơi xa đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Với một số sản phẩm có form dáng cứng cáp hoặc vào mùa mưa ẩm, LECAS bắt buộc phải sử dụng thêm các giấy bao gói phụ trợ bằng nilon, hãy giúp LECAS tái sử dụng bằng việc đựng rác và phân loại rác phù hợp bạn nhé!

Nếu bạn lựa chọn đồ da để tặng quà cho ai đó, LECAS tặng miễn phí túi giấy và thiệp chúc mừng, LECAS cũng có thể thay bạn viết lên thiệp những lời yêu thương.

Quy cách đóng gói
Bảo quản & Sử dụng

LÀM SẠCH, BẢO QUẢN & CẤT GIỮ

Không có lời khuyên nào đúng với tất cả các loại da, không có cách làm sạch nào phù hợp với mọi loại vết bẩn. Để đồ da được bền lâu và hãy tìm hiểu thật kỹ các chỉ dẫn của Thợ da LECAS tại ĐÂY và LECAS luôn sẵn sàng hỗ trợ vấn đề của riêng bạn tại m.me/lecas.com.vn.

Bảo quản & Sử dụng
0.07662 sec| 1579.18 kb