Ví TOONG TENG

730.000
Tình trạng: Hết hàng
Thương hiệu: LECAS - Sản xuất tại Việt Nam
Màu sắc:
Nâu bò GH (TOONGTENG.043)
Hồng Son GH (TOONGTENG.040)
Lekima GH (TOONGTENG.035)
Xanh Mòng Két  (TOONGTENG.041)
Đỏ Son GH (TOONGTENG.034)
Đen Hạt GH (TOONGTENG.002)
Forest Ft Nâu Đỏ GH (TOONGTENG.037)
Tím Lí Lắc GH1 (TOONGTENG.042)
Olive (TOONGTENG.038)
LECAS làm riêng cho bạn
Gói quà
1

Mô tả chi tiết Ví TOONG TENG

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Kích thước:
Ngang - Rộng - Cao: 12 x 2 x 8.5 (cm)
Nội thất: Có 3 ngăn đựng thẻ và tiền
Phụ kiện: hợp kim mạ 3 lớp niken, không gỉ

LECAS Leather Sản xuất tại Hà Nội, Việt Nam
Bảo hành Kỹ thuật và Bảo dưỡng trọn đời Sản phẩm

 

MỜI BẠN ĐỌC THÊM

TOONG TENG - TƯƠM TẤT - TỪ "TIỆN" TỚI "TÌNH"

Trong ký ức của bạn, TOONG TENG /toòng teng/ là gì?
Với một bé gái lên ba, lên năm, TOONG TENG là chiếc võng đong đưa, ru êm những giấc ngủ chập chờn. Với một thiếu nữ mười sáu, đôi mươi, TOONG TENG là đôi hoa tai thướt tha, lấp lánh trong đôi mắt người thương.
Còn với thợ da LECAS, TOONG TENG là chiếc ví vừa "tiện", vừa "tình". TOONG TENG đủ bé để nằm gọn trong túi xách. Nhưng cũng đủ lớn, đủ "thông minh" để kết hợp cùng dây xích, lắc lư trên tay, bên eo, theo bạn ra ngoài mà chẳng thiếu thứ gì từ chìa khóa, son môi, tới giấy tờ xe, các loại thẻ. Chiếc ví nhỏ ú ú, xinh xinh được đôi tay thợ da chăm bẵm từng đường kim, đầy ắp "tình" trong mỗi ký ức là một dáng hình khác biệt, nhưng tựu chung lại hai tiếng ấy vẫn thật sinh động, vui tai, dễ nhớ, dễ thương.

Quy cách đóng gói

QUY CÁCH BAO GÓI

LECAS cố gắng sử dụng các loại bao bì có thể tái sử dụng và sử dụng lâu dài để giảm bớt tác động của rác thải tới môi trường. Do đó, bao gói tiêu chuẩn của LECAS gửi tới các bạn sẽ bao gồm 01 phiếu hướng dẫn sử dụng và túi vải dây rút có quai xách tay. Với chiếc túi vải này, các bạn có thể sử dụng như một chiếc chống bụi cho món đồ da của mình hoặc sử dụng như một chiếc túi xách tay với quai xách vải dù bền chắc. Sản phẩm sẽ được đóng gói trong thùng carton chắc chắn cùng với các khung, chèn bằng giấy để đảm bảo việc vận chuyển đi nơi xa đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Với một số sản phẩm có form dáng cứng cáp hoặc vào mùa mưa ẩm, LECAS bắt buộc phải sử dụng thêm các giấy bao gói phụ trợ bằng nilon, hãy giúp LECAS tái sử dụng bằng việc đựng rác và phân loại rác phù hợp bạn nhé!

Nếu bạn lựa chọn đồ da để tặng quà cho ai đó, LECAS tặng miễn phí túi giấy và thiệp chúc mừng, LECAS cũng có thể thay bạn viết lên thiệp những lời yêu thương.

Quy cách đóng gói
Bảo quản & Sử dụng

LÀM SẠCH, BẢO QUẢN & CẤT GIỮ

Không có lời khuyên nào đúng với tất cả các loại da, không có cách làm sạch nào phù hợp với mọi loại vết bẩn. Để đồ da được bền lâu và hãy tìm hiểu thật kỹ các chỉ dẫn của Thợ da LECAS tại ĐÂY và LECAS luôn sẵn sàng hỗ trợ vấn đề của riêng bạn tại m.me/lecas.com.vn.

Bảo quản & Sử dụng
0.08047 sec| 1519.969 kb