Túi Xách Tay/Đeo Chéo OLALA

2.690.000
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: LECAS - Sản xuất tại Việt Nam
Màu sắc:
Đen (OLALA.001)
Vàng Mustard (OLALA.002)
Đỏ Rubi (OLALA.003)
Tím Lí Lắc GH1 (OLALA.004)
Trắng (OLALA.009)
Xanh Forest GH1 (OLALA.007)
Kẹo Ngọt (OLALA.005)
LECAS làm riêng cho bạn
Khắc tag
Gói quà
1

Mô tả chi tiết Túi Xách Tay/Đeo Chéo OLALA

Chất liệu: Da Bò Full Grain.
Kích thước: Ngang - Rộng - Cao (cm): 20 x 7 x 16 (cm).
Nội thất: Túi OLALA gồm có 01 ngăn chính có nắp gập, 01 ngăn khoá kéo.
Phụ kiện: Hợp kim mạ 3 lớp niken, không gỉ.
Công năng: Đi làm và đi chơi.
 

LECAS Leather Sản xuất tại Hà Nội, Việt Nam.
Bảo hành Kỹ thuật và Bảo dưỡng trọn đời Sản phẩm.

DA NGUYÊN TẤM / FULL GRAIN LEATHER

Nguyên Tấm hay là tên để gọi cho loại da chỉ được loại bỏ lớp lông trên bề mặt và đưa vào quá trình thuộc da ngay mà không phải can thiệp bất cứ điều gì vào bề mặt của tấm da. Do đó, mọi thuộc tính như hấp thụ dầu, tạo ra lớp patina theo thời gian hay vẫn còn độ “thở” của da được giữ nguyên vẹn. 

Một số loại da là Milled Tự Nhiên, Milled In, Nappa… đều là da Full Grain nhưng được tạo những bề mặt và thuộc mềm rất đặc trưng và nổi tiếng nên có những tên gọi riêng. Còn lại da có đầy đủ lớp cật trên bề mặt mà không bị bất cứ can thiệp gì dù nhỏ với cách tạo bề mặt khác nhau cùng với độ đanh dẻo nhiều mức khác nhau được LECAS gọi chung là da Full Grain.

Bởi vì Da Full Grain là da nguyên bản, nên bạn có thể sẽ thấy xuất hiện những vệt hằn, sẹo lành, sự phân bổ không đều của lỗ chân lông của tấm da trên bề mặt chiếc túi hay chiếc ví của bạn. Da có thể có lăn tăn hạt hoặc trơn láng có thể mềm, đanh hoặc cứng đanh tuỳ vào mức độ can thiệp của nhà sản xuất, theo ý đồ thiết kế và mục đích sử dụng.

Bấm để HIỂU VỀ DA THẬT


 

DA NGUYÊN TẤM / FULL GRAIN LEATHER
Quy cách đóng gói

QUY CÁCH BAO GÓI

LECAS cố gắng sử dụng các loại bao bì có thể tái sử dụng và sử dụng lâu dài để giảm bớt tác động của rác thải tới môi trường. Do đó, bao gói tiêu chuẩn của LECAS gửi tới các bạn sẽ bao gồm 01 phiếu hướng dẫn sử dụng và túi vải dây rút có quai xách tay. Với chiếc túi vải này, các bạn có thể sử dụng như một chiếc chống bụi cho món đồ da của mình hoặc sử dụng như một chiếc túi xách tay với quai xách vải dù bền chắc. Sản phẩm sẽ được đóng gói trong thùng carton chắc chắn cùng với các khung, chèn bằng giấy để đảm bảo việc vận chuyển đi nơi xa đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Với một số sản phẩm có form dáng cứng cáp hoặc vào mùa mưa ẩm, LECAS bắt buộc phải sử dụng thêm các giấy bao gói phụ trợ bằng nilon, hãy giúp LECAS tái sử dụng bằng việc đựng rác và phân loại rác phù hợp bạn nhé!

Nếu bạn lựa chọn đồ da để tặng quà cho ai đó, LECAS tặng miễn phí túi giấy và thiệp chúc mừng, LECAS cũng có thể thay bạn viết lên thiệp những lời yêu thương.

Quy cách đóng gói
Bảo quản & Sử dụng

LÀM SẠCH, BẢO QUẢN & CẤT GIỮ

Không có lời khuyên nào đúng với tất cả các loại da, không có cách làm sạch nào phù hợp với mọi loại vết bẩn. Để đồ da được bền lâu và hãy tìm hiểu thật kỹ các chỉ dẫn của Thợ da LECAS tại ĐÂY và LECAS luôn sẵn sàng hỗ trợ vấn đề của riêng bạn tại m.me/lecas.com.vn.

Bảo quản & Sử dụng
0.11449 sec| 4582.07 kb